แนวคิดพื้นฐานที่อยู่เบื้องหลัง Double Option ใน Blackjack

คุณเคยสงสัยไหมว่าทำไมคาสิโนต่าง ๆ ถึงมีตัวเลือกให้เราเล่นแทงสองเท่าหรือ double ในเกมส์ blackjack วันนี้เราจะมาเปิดเผยบางอย่างที่อยู่เบื้องหลังตัวเลือกนี้

ในขณะที่การกดปุ่มและยืนเป็นตัวเลือกพื้นฐานสองอย่างที่คุณต้องทำในแบล็กแจ็กการเสแสร้งเป็นบทละครที่ผิดปรกติครั้งแรกที่ผู้คนเรียนรู้ ความคิดคือการตีหนึ่งครั้งในขณะที่ขนาดของการจ่ายเงินของคุณเป็นสองเท่า มีพลวัตที่น่าสนใจบางอย่างที่สามารถเกิดขึ้นได้ในความเป็นจริงเมื่อพูดถึงการเสแสร้งและสิ่งนี้สามารถให้คุณเข้าใจถึงวิธีการคิดออกเมื่อคุณควรจะเพิ่มเป็นสองเท่าและวิธีการคิดออกสิ่งที่จะหลีกเลี่ยงกับดักที่บาง คนตกอยู่ในการเพิ่มเป็นสองเท่าบ่อยเกินไป

ในสถานการณ์ใดก็ตามคุณจะได้เปรียบหรือเสียเปรียบที่สามารถแสดงเป็นเปอร์เซ็นต์ของการเดิมพันของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณมีขนาดการเดิมพัน $ 3 พร้อมความได้เปรียบ 5 เปอร์เซ็นต์ความได้เปรียบของคุณในจำนวนเงินดอลลาร์จะเท่ากับ $ 0.15 หากคุณเพิ่มขนาดการเดิมพันเป็นสองเท่าคุณจะเพิ่มความได้เปรียบโดยรวมเป็นสองเท่าในจำนวนเงินดอลลาร์ อย่างไรก็ตามสิ่งเดียวกันอาจกล่าวได้ในกรณีที่คุณเสียเปรียบ หากคุณเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในสถานการณ์ที่ไม่เรียกร้องคุณจะต้องจัดการเรื่องไฟไหม้

ในทุกสถานการณ์หากคุณสามารถตีหนึ่งครั้งและรักษาความได้เปรียบเหนือตัวแทนจำหน่ายคุณควรเพิ่มเป็นสองเท่าเว้นแต่การแยกจะให้ประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่กว่า (ซึ่งไม่ค่อยเกิดขึ้นบ่อยนัก) มีข้อมูลพื้นฐานสองส่วนที่จะบอกคุณว่าคุณมีความได้เปรียบหรือไม่ ข้อมูลชิ้นแรกคือบัตรที่เจ้ามือมีและข้อมูลชิ้นที่สองคือบัตรของคุณที่คุณถือ สิ่งที่คุณต้องทำในระดับพื้นฐานคือใช้ข้อมูลสองชิ้นนี้เพื่อตัดสินใจว่าการกดปุ่มเพียงครั้งเดียวเป็นความคิดที่สร้างกำไรหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณเป็นสองเท่า

ฟังดูง่ายมากเพราะมันเป็น ยกตัวอย่างเช่นถ้าคุณมีจำนวน 11 คนแสดงว่าคุณอยู่ในตำแหน่งที่ได้เปรียบมากนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณถึงเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า อย่างไรก็ตามถ้าคุณมีเลข 14 อ่อนในขณะที่คุณมีมือที่แข็งแกร่งคุณไม่จำเป็นต้องได้เปรียบถ้าคุณตีครั้งเดียว นี่คือเหตุผลที่คุณเพิ่มเป็นสองเท่าด้วยความอ่อนนุ่ม 14 เมื่อคุณเทียบกับไพ่ดีลเลอร์ที่อ่อนแอที่สุดเช่นสี่ห้าและหก โดยรวมแล้วการใช้วิธีการพื้นฐานนี้ในการเพิ่มเป็นสองเท่าจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดที่มีราคาแพง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *